Thiết kế căn hộ chung cư One West Lake Tây Hồ.

Các căn hộ tại chung cư One Westlake đều có thiết kế tinh tế, riêng biệt trong từng sản phẩm.. Mỗi phòng đều có bố trí không gian sống riêng, hài hòa về tổng thể để mang lại sự khác biệt.. Khách hàng mua căn hộ One Westlake Tây Hồ sẽ được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời không đâu có được.Căn hộ được bố trí có từ 2 đến 4 phòng ngủ để phù hợp tùy vào nhu cầu và sở thích từng khách hàng.. Không gian rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện tuyệt vời cho gia đình phát triển. Gió, ánh sáng có thể lưu thông tự nhiên.

Các trang thiết bị nội thất được bàn giao tại chung cư One West Lake Tây Hồ đều được nhập khẩu từ  nước ngoài. Với mỗi loại trang thiết bị nội thất chủ đầu tư đều xem xét rất kỹ lưỡng nhằm tạo nên điều kiện sống tuyệt vời cho cư dân.

View thẳng ra Hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân là điểm nhấn tuyệt vời cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu căn hộ One West Lake Tây Hồ.


Xem thêm: Tiện ích chung cư One Westlake.

Dự án chung cư One west lake Hà Nội ra hàng đợt đầu tiên với 100 căn hộ cao cấp view thẳng vào Hồ Tây. LH: 0966.00.2151.